latest Post

CHỈ SỐ HẠNH PHÚC CỦA NGƯỜI BiẾT CHƠI ĐÀN GUITAR CAO HƠN BÌNH THƯỜNG

CHỈ SỐ HẠNH PHÚC CỦA NGƯỜI BiẾT CHƠI ĐÀN GUITAR CAO HƠN BÌNH THƯỜNG...

  • Một câu truyện kể rằng khi một con người chỉ cần có âm nhạc là đã đủ làm họ cảm thấy hạnh phúc và dễ chịu và đó là một sự thật cho tới ngày nay khoa học cũng chứng minh được người nghe nhạc nhiều thì đầu óc sẽ thư giãn tro trí não nó sẽ giúp ta suy nghĩ lạc quan yêu đời hơn và chỉ số hạnh phúc của người biết chơi đàn guitar cao hơn người bình thường. Và hôm nay nhạc cụ MamBo Sẽ chia sẽ về vấn đề này.

Đàn Guitar Mang Lại Cho Ta Niềm Hạnh Phúc.
Chỉ Số Hạnh Phúc Của Người Biết Chơi Đàn Guitar Cao hơn Bình Thường.

Đàn Guitar Giúp Ta Nỗi Bật Trong Tình Yêu.

Đối với những bạn trai chưa có người yêu. Do những lý do như sau Câu chuyện về một người khách hàng của nhạc cụ MamBo.
+ Không có điều kiện về kinh tế
+ Do quá nhút nhát
+ Không tạo được ấn tượng tốt với đối phương 
+Không có được vẻ bề ngoài 
  • Câu chuyện về một người khách hàng của nhạc cụ MamBo.
  • Chính vì vậy bản thân tôi cũng từng là một người như vậy đó các bạn tôi cảm thấy mình thật sự vô dụng vì chã được gì trong 4 yếu tố trên lúc đó tôi đang là sinh viên trường đại học công nghiệp TPHCM lúc này tôi đang có yêu một cô bạn học chung nhưng cô này thì rất là cá tính đòi hỏi tôi rất nhiều tôi cũng không biết làm sao và tôi không thể thực hiện được tôi tạm thơi bỏ cuộc và rồi tôi được một người bạn đưa tôi đến một tiệm đàn guitar có tên là MamBolúc này tôi chưa cảm thấy được gì khi tôi bắt đầu nghe một người bạn đi mua đàn cất tiếng đàn lên thì tôi đã bắt đầu cảm thấy rất hay tôi bèn lại ngồi nói chuyện với anh ấy và anh ấy đẽ kể cho tôi nghe câu chuyện của anh ấy cũng tương tự như tôi và nhờ có cây đàn guitar này mà anh ấy đã có cưới được một cô vợ và hiện tại thì anh ấy đã có được 1 cậu con trai 3 tuổi khi tôi nghe xong câu chuyện này giường như tôi cảm thấy mình phần nào được nhẹ nhõm hơn nhiều tôi quyết định mua một cây đàn guitar giá rẻ tại trung tâm nhạc cụ MamBo và học đàn guitar giá rẻ tại đây. 
  • Sau 3 tháng gắn bó với cây đàn và cộng thêm sự miệt mài tôi đã có thể đệm hát được những bài hát mình thích và tôi cảm thấy tâm hồn mình khác hẵn khi chỉ biết học và ngủ đi chơi với bạn bè bây giờ tôi ka5i quyết định làm lại 1 lần nữa tôi lựa cho mình 1 bài hát mà mình tâm đắt nhất và đứng trước lớp hát tặng cho cô ấy vá các bạn biết đó điều kì tích mà tôi nghĩ không bao giờ được đã đến cô ấy khóc và đồng ý lời tỏ tình với tôi và thời gai trôi qua tôi và cô ấy đã trở thành vợ chồng và guitar đã trở thành một phần không thể thiếu của tôi và tôi quyết định đi tiếp trên con đường đam mê của mình và đây là những gì tôi có thể chia sẽ được Các bạn thấy đó Đàn guitar có thể giúp ta nỗi bật hơn trong tình yêu đúng không ạ. 
  • Và tôi cũng xin cám ơn nhạc cụ MamBo đã đồng hành với tôi và các bạn hãy ủng hộ nhạc cụ MamBO nhiều vào nhé bằng cách hãy mua đàn gutiar giá rẻ tại của nhạc cụ MamBo chi nhánh Quận 9 và Thủ Đức nhé.

Bạn Sẽ Cảm Thấy Hạnh Phúc Khi Chơi Đàn Guitar.

  • Khi Bạn buồn thì bạn thường làm gì nhậu nhẹt hay chỉ biết ngồi một mình ở một góc nào ở và không cần một ai cả nếu cuộc sống của bạn chỉ có vậy thì bạn sẻ không bao giờ cảm thấy vui được. Bạn có thể thay đổi được đều đó hãy tin chúng tôi chỉ bằng một cách đơn giản là hãy tìm đền âm nhạc sẽ giúp bạn hài lòn.
  • Khi bạn cảm thấy mệt mõi trong việc học tập hay bị tress trong công việc bạn có thể mở một bài nhạc trữ tình bất hữu nào đó lên và nghe nhắm mắt lại bạn sẽ có thể cảm thấy thư giãn và hãy làm việc đó mỗi ngày. Biết chơi guitar bạn sẽ thấy hạnh phúc không phãi là đơn giãn chỉ ở trong chuyện tình cảm đôi lứa nhé mà nó nói về mọi mặt.
  • Khi bạn gặp một bất chấp gì trong cuộc sống bạn cảm thấy chán nãn tại sao bạn không tìm đến âm nhạc hay đàn guitar nếu bạn biết đàn guitar bạn sẽ khắc phục những vấn đề này. Thay vì bạn là một người bình thường bạn chỉ biết đi làm kiếm tiền rồi về nhà và những đều này cứ lặp đi lặp lại xoay vòng bạn có cảm thấy cuộc sống của bạn chỉ duy nhất một tông màu mà nó chỉ lặp đi lặp lại theo 1 trình tự xoay vòng không còn nếu bạn biết chơi đàn guitar ngoài giờ làm ra bạn còn có thể uốn 1 ly cafe nhâm nhi cùng với tiếng đàn của mình có phãi thú vị hơn không ạ. Hoặc là trong những cuộc văn nghệ hay tổ chức liên hoan thì bạn là một người đàn bạn có thể giúp ích cho cuộc vui đó một cách lành mạnh và văn minh bằng cách thể hiện tài năng của mình và được nhiều người trong công ty để ý đến bạn cơ hội lên chức của bạn sẻ cao hơn những người khác bạn sẽ có được một cái riêng cho mình.
  • Trong gia đình bạn là một người ba cứ mỗi tối về đến nhà thì bạn lại đàn và hát cho vợ và con bạn nghe thì chắc chắn gia đình bạn sẽ hạnh phúc và có một mối liên kết bên vững biết đâu bạn cũng là người chuyền cảm hứng lại cho con bạn về guitar.
  • Các bạn thấy đó chơi đàn guitar sẽ giúp ta cảm thấy hạnh phúc và thú vị hơn trong cuộc sống này guitar  giúp chúng ta đủ về tất cả mọi mặt trong cuộc sống vậy thì tại sao chúng ta không hòa nhập với nó đúng không ạ. Hãy đến với chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn và hãy ủng hộ nhạc cụ Mambo bằng cách mua những cây đàn guitar giá rẻ tại đây nhé.
Hãy Mua Đàn Guitar Giá Rẻ Tại Nhạc Cụ Mambo Để Bắt Đầu Ngay Hôm Nay.
Bạn Sẽ Cảm Thấy Hạnh Phúc Khi Chơi Đàn Guitar.

About Ngân Kim

Ngân Kim
Có thể bạn cần biết: × +

0 nhận xét:

Đăng nhận xét