latest Post

Mua Đàn Guitar Tại Quận 9-Thủ Đức.

Mua Đàn Guitar Giá Rẻ Tại Quận 9-Thủ Đức Ở Đâu?

 • Nếu các bạn còn băn khoăn về vấn đề không biết mua đàn guitar ở đâu tại khu vực quận 9-Thủ Đức thì bây giờ các bạn có thể yên tâm rồi chúng tôi đã mở của hàng tại quận 9-Thủ Đức. Chúng tôi có một đội ngủ chăm sóc và tư vấn khách hàng chuyên nghiệp và đội ngũ shipper giao hàng toàn khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Nhân viên nhiệt tình thân thiện với khách hàng hãy đến với Guitar MAMBO Quận 9 Thủ Đức.
Guitar Mambo giá rẻ
Guitar MamBo.

Giới Thiệu Về Đàn Guitar

 • Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn về cây đàn guitar một loại nhạc cụ thân thiện đối với mọi người.
 • Đàn guitar là 1 một loại nhạc cụ rất dễ chơi đối với mọi lứa tuổi và rất dễ học, chỉ cần bỏ ra một khoảng thời gian khoảng 3 tháng thì ta sẻ có thể học được guitar và có thể chơi đàn được những bài hát mình ưa thích và tự sáng tác thật là tuyệt đúng không các bạn.

Cấu Tạo Chung:

 • Đàn guitar thông thường được làm bằng gỗ hay ván ép hay gỗ ép.
 • Đàn  Có rất nhiều dáng đàn: 
 • Đàn khuyết Kích cở trung bình có tên gọi là: dáng đàn A.
 • Đàn khuyết kích cở lớn thì có tên gọi là: Dáng đàn D.
 • Đàn guitar kích cở truyền thống thì được gọi là: Dáng OM.
 • Cấu trúc:

 • Đàn guitar bao gồm có 6 dây đàn từ nhỏ đến lớn mang kí hiệu theo thứ tự từ nhỏ đến lớn tính theo dây đàn 1,2,3,4,5,6 tương ứng với các nốt MI, LA, Rê, Son, Si, Mí.
 • Có 2 loại đàn guitar phô biến:

Đàn Guitar Acoustic:

 • Nói về guitar Acoutics thì đàn có những đặc trưng như sau cần đàn nhỏ bao gồm 22 phím đàn tượng trưng cho từng tốt trên 6 dây đàn tính từ đầu cần đàn đến thùng đàn bao gồm 14 ngăn phím. Guitar Acoutics sử dụng chuyên cho đệm hát hay solo cho ra âm thanh sáng lực mạnh tiếng trong trẻ khỏe.
 • Ưu Điểm:
 •  Cần đàn dài thuận lợi cho việc solo thùng đàn lớn  và được sài dây sắt cho ra âm thanh to chắc.
 • Khuyết điểm: 
 • Cần đàn nhỏ khó bấm đàn, dây sắt bấm hơ đau tay không thích hợp cho việc độc tấu hầu hết để phục vụ giới trẻ.

Guitar Classic:

 • Guitar Classic có cấu tạo gần giống với đàn guitar acoustic đàn có 22 phím từ đầu cần đàn xuống thùng đàn bao gồm 12 ngăn phím khoảng cách giữa các ngăn đàn rộng hơn so với Đàn Acoutics cần đàn rộng hơn Guitar acutics kích thước khoảng 4.7inch cần đàn ngắn được sài bằng dây võ đồng nanol bọc trong lỏi nilon hay còn được gọi là dây nilon đàn cho ra âm thanh trầm ấm tạo ra sự khuyến rủ cho người chơi mang đậm chất cổ điển.
 • Ưu điểm:
 • Đàn phù hợp với những người thích độc tấu guitar âm thanh không quá lớn êm dịu phù hợp với những người ở lứa tuổi trung niên đàn bấm không đau tay vì được sài dây nilon dễ bấm không bị dính dây vì khoảng cách các dây nằm xa nhau.
 • Khuyết điểm:
 • Đàn không dùng để đệm hát phổ biến phím đàn ít được sài bằng dây nilon không phù hợp cho việc solo khi dùng nhiều kĩ thuật ben dây .... và quạt chà không tạo ra được âm thanh mong muốn như đàn Acoutics thùng nhỏ tiếng đàn không ngân lâu được.

Giới thiệu về guitar
Giới thiệu về Guitar.

Mua Đàn Guitar Tại Guitar MAMBO Quận 9-Thủ Đức

 • Đến với shop Đàn của chúng tôi các bạn có thể tha hồ và thỏa sức lựa chọn những cây đàn của những người nghệ nhân làm đàn nỗi tiếng lâu năm và kinh nghiệm nhất ở Việt Nam và những cây đàn được nhập khẩu từ nước ngoài về của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới mới 100%. Đàn Guitar của chúng tôi bán có nhiều mức giá đưa ra từ thấp đến cao để phù hợp với mọi quý khách đến mua đàn và nhận làm đàn custom do khách đặt Đàn guitar của chúng tôi bán chủ yếu là hàng việt nam được làm tỉ mĩ công nghệ thủ công nên quý khách cứ yên tâm về vấn đề chất lượng khi mua đàn guitar của chúng tôi. Hãy đặt niềm tin ở cử hàng chúng tôi và hãy mua đàn guitar tại  MAMBO quận 9 tại cữa hàng  của chúng tôi.

Mua Đàn Guitar Giá Rẻ Tại Shop Guitar MAMBO quận 9:

 • Có nhiều bạn cho rằng mua đàn guitar giá rẻ kém chất lượng và chúng tôi xin khẳng định guitar giá rẻ chất lượng vẫn bình thường hoặc là do một số nhà làm đàn bỏ qua các bước quan trọng để làm kịp tiến độ cho một lô hàng đây chỉ là 1 thành phần nhỏ guitar giá rẻ từ 1.000.0000 vnđ trở xuống đều có ty chỉ cần và những bước già công như những cây đàn cao cấp chỉ thua về phần âm thanh  gỗ thông số kỹ thuật và với một mức giá như vậy nó chỉ có thể nằm ở mức trung bình thôi ạ không đòi hỏi hơn được. cho nên các bạn hãy yên tâm nếu các bạn cần hãy đến với nhạc cụ Mambo của chúng tôi sẽ phân tích rỏ hơn và chứng mình đều  đó cho bạn thấy thế nào là đàn guitar giá rẻ.

Địa chỉ dạy học đàn guitar Quận 9-Thủ Đức:

Để phục vụ nhu cầu của các bạn sinh viên đặc biệt là những bạn yêu âm nhạc acoustic và có nhu cầu thực sự về bộ môn đàn guitar. MAMBO đã tạo ra cộng đồng mở về việc dạy học đàn guitar tại quận 9-Thủ Đức với các giảng viên hướng dẫn toàn là những nhạc công thực thụ được rút ra từ các quán cà phê chơi nhạc acoustic hằng đêm trong địa bàn quận 9 Thủ Đức.
Nhờ lợi thế đó, tại đây các bạn sẽ được trực tiếp tham gia giao lưu đàn ca trực tiếp trên sân khấu âm nhạc hằng đêm với sự trợ giúp của giảng viên.
Để được tham gia cộng đồng âm nhạc guitar và được kèm cặp trực tiếp cho đến khi nào đàn được mới thôi cùng các giảng viên nhiệt huyết tại cộng đồng hãy gọi ngay 0979.036.579 tôi sẽ trực tiếp hỗ trợ bạn hết sức có thể để bạn được tham gia ngay vào cộng đồng dạy học đàn guitar tại quận 9-Thủ Đức ngay hôm nay.
Cộng đồng dạy học đàn guitar quận 9-Thủ Đức

Mức phí tham gia học cùng giảng viên tại đây bảo đảm rẻ hơn tại các trung tâm hay bất kì tư nhân nào khác chỉ với 400.000/1 THÁNG.
Vì sao lại rẻ như vậy? Vì đơn giản là chúng ta không phải tốn chi phí mặt bằng mười mấy hay mấy chục triệu 1 tháng để làm 1 nơi học hành lí tưởng mà địa điểm chúng ta sẽ linh động từ các quán cà phê có sẵn liên hệ từ giảng viên đồng thời là nhạc công của quán! Chúng ta cũng không mướn nhân viên giữ xe, kế toán hay tạp vụ để lo công việc hậu cần cho chúng ta học tập...vv
Hãy tham gia lớp học đàn guitar quận 9 Thủ Đức tại cộng đồng MAMBO ngay hôm nay để cảm nhận nhé!About Ngân Kim

Ngân Kim
Có thể bạn cần biết: × +

2 nhận xét: