latest Post

Giới Thiệu Tư vấn Về Guitar Mini Dành Cho Trẻ Em.

Giới Thiệu Tư vấn Về Guitar Mini tại nhạc cụ MamBo.

 • Như Những ai đã từng chơi hoặc biết tới guitar thì sẽ điết đàn guitar rất phong phú và có nhiều loại guitar và một dòng đàn cũng phổ biến, chắc các bạn đã từng nghe nói guitar cở nhỏ đc gọi là guitar Big Baby hay tên thường gọi là guitar Mini đâ là một loại guitar khá mới mẽ và ít được sản xuất vì đàn chỉ dành cho trẻ em.
 • Hôm nay chúng tôi xin phép giới thiệu về guitar mini tư vấn về Guitar Mini tại nhạc cụ MamBo cho các quý phụ huynh và khách hàng nào quan tâm và muốn mua đàn tại shop.


+ Cấu Trúc:
 • Cũng như các dòng đàn guitar gỗ khác Guitar Mini chỉ khác biệt ở một chổ duy nhất mà cái tên của nó đã nói lên đó là kích thước.
 • Guitar Mini bao gồm các dáng đàn:
 • Dáng OM; thùng đàn tròn
 • Dáng D: thùng đàn lớn khuyết eo bên phãi
 • Dáng A : thùng đàn khuyết kích cở nhỏ
 • Guitar Mini có hai loại: guitar Mini Acouticsguitar mini classic:
+ Cấu Tạo: Guitar; Mini được cấu tạo với kích thước nhỏ trung bình và được những em nhỏ ưa thích nhiều đàn Guitar Mini được làm từ gổ nguyên miếng hay gỗ ép và ván ép tùy vào giá tiền nhưng âm thanh không thua gì đàn guitar đâu nha mấy bạn. Các quý phụ huynh có thể đầu tư cho con mình một cây đàn ngay từ nhỏ mà không phãi ngần ngại.

Guitar Mini Acoutics:
 • Nói về guitar Mini Acoutics thì đàn có những đặc trưng như sau cần đàn nhỏ bao gồm 22 phím đàn tượng trưng cho từng tốt trên 6 dây đàn tính từ đầu cần đàn đến thùng đàn bao gồm 14 ngăn phím. Guitar Mini Acoutics sử dụng chuyên cho đệm hát hay solo cho ra âm thanh sáng lực mạnh tiếng trong trẻ khỏe.
Guitar Mini Classic:
 • Guitar Mini Classic có cấu tạo gần giống với gutiar mini acoutics đàn có 22 phím từ đầu cần đàn xuống thùng đàn bao gồm 12 ngăn phím khoảng cách giữa các ngăn đàn rộng hơn so với Đàn Acoutics cần đàn rộng hơn Guitar mini. acoutics kích thước khoảng 4.7inch cần đàn ngắn được sài bằng dây võ đồng nanol bọc trong lỏi nilon hay còn được gọi là dây nilon đàn cho ra âm thanh trầm ấm tạo ra sự khuyến rủ cho người chơi mang đậm chất cổ điển.
Giới Thiệu Về Guitar Mini.


Đối Tượng Của Dòng Đàn Guitar Mini.

 • Lợi ích của guitar Mini là dành cho trẻ em không còn phải sợ đàn to quá lớn với mình vì guitar Mini được thiết kế cho trẻ em với kích thước nhỏ nhưng âm thanh vẫn cho ra sực trung thực như đàn guitar acoustic bình thường nếu em trẻ nào muốn chơi theo kiểu đệm hát và solo từ nhỏ thì nên tập guitar Mini Acoutics vì đàn được chơi bằng dây sắc tiếng sẽ sáng và lớn dành riêng cho đệm hát cho ra âm thanh chắc rỏ tiếng khi quạt chà còn nếu muốn chơi solo thì nên chọn đàn khuyết vì nó sẽ thuận lợi cho các em nhỏ khi solo về những phím sát thùng đàn tăng thêm cảm hứng khi solo. Còn nếu các Em nào muốn chơi âm thanh nhẹ nhàng giu dương trầm ấm và độc tấu guitar thì nên chọn Guitar Mini Classic vì nó sẽ được sữ dụng dây nilon tạo ra tiếng đàn rất ấm tuyệt vời vào bấm nhẹ hơn ngăn đàn rộng hơn đàn Guitar Mini Acoutics dễ dàng độc tấu hơn thật là 1 điều tuyệt vời đúng không ạ.
 • Nếu quý phụ huynh nào có con nhỏ đam mê bộ môn guitar từ nhỏ thì hãy yên tâm và đến với chúng tôi sẽ hướng dẫn và tư vấn những con đường tốt và nhanh nhất để thực hiện đam mê tại shop hiện tại đang có rất nhiều Guitar Mini có thể tha hồ lựa chọn.
==> Xem thêm bài viết mua đàn guitar tại quận 9 Thủ Đức nếu quí phụ huynh đang sống tại gần khu vực này.

Mua đàn guitar Mini Giá rẻ tại Shop đàn guitar MamBo: 

Chắc hẳn khi nghe đến câu mua đàn guitar giá rẻ sẽ có một số quý phụ huynh lo lắng và e ngại về chất lượng đúng không ạ:
Nhưng hôm nay chúng tôi sẽ cho các quý phụ huynh biết thế nào là Guitar mini giá rẻ.nói đúng hơn một cây đàn guitar giá rẻ thì không thể nào đòi hỏi hay chi tiết tỉ mĩ và chất lượng bằng 1 cây đàn mắc tiền được vì "ông bà ta có câu tiền nào thì của đó". Nhưng rẻ cũng phãi có giá của rẻ đúng không ạ ?. vì vậy chúng tôi sãn xuất ra những cây đàn guitar mini giá rẻ chất lượng tương đương với về và cần đàn có ti chuẩn quốc tế để giúp tránh không cho công cần và độ khoảng cách của dây tới mặc phím thấp để tránh gây đau tay cho những em nhỏ chúng tôi cam đoan quý phụ huynh sẽ hài lòng khi mua một cây đàn guitar mini giá rẻ tại shop chúng tôi. Đàn guitar Mini giá rẻ được bán với giá từ 1.500.000vnđ trở xuống. hãy dến với nhạc cụ Mambo chúng tôi và Mua đàn Guitar Mini giá rẻ tại nhạc cụ MamBo.

Giá Đàn Guitar Bình Thường Và Guitar Mini.

Nếu nói về vấn đề này thì chúng tôi xin chia sẽ với quý phụ huynh rằng gía của đàn guitar thường và guitar mini đều ngang nhau và có khi guitar mini có thể mắc hơn vì chi tiết nhỏ hơn đòi hỏi sự tĩ mỉ và sắc sảo của các nghệ nhân vì công sức đổvào nhiều hơn chứ không phãi đàn nhỏ là giá tiền ít đâu ạ, vì một cây đàn guitar mini làm ra đều từ một miếng gỗ lớn sẻ ra cho nên những phần dư khi làm đàn guitar mini đều phãi bỏ đi vì không sữ dụng được nữa. Cho nên giá đàn guitar bình thường và guitar mini đều ngang nhau ạ. 

Giá đàn guitar Mini
Đàn Guitar Mini.

About Ngân Kim

Ngân Kim
Có thể bạn cần biết: × +

0 nhận xét:

Đăng nhận xét