latest Post

3 Lí Do Nên Học Đàn Guitar Không Phải Ai cũng BIết.

3 Lý Do Nên Học Đàn Guitar Không Phải Ai Cũng Biết ... Hãy Tin Tôi!

 • Thông thường ai cũng nghĩ học đàn guitar chỉ đơn thuần là đàn được và hát được là xong. Nhưng xin thưa với các bạn guitar xuất xứ là một loại nhạc cụ đường phố mộc mạc nhưng không đơn thuần cũng đầy đủ các giai điệu và các nốt như những loại nhạc cụ khác cái mà mọi người hiểu lầm là guitar chơi dễ đó là sự hòa nhập vì guitar rất dễ hòa nhập với môi trường con người Việt Nam không như những loại nhạc cụ khác và trong tất cả các loại nhạc cụ thì guitar là bộ môn được nhiều người chơi nhất chính vì vậy nên ai cũng biết đánh đàn guitar và số đông đó làm các bạn hiểu lầm thôi.  Ngày nay guitar đang rất phổ biến tại thị trường Việt Nam và rất đa dạng sau đây nhạc cụ MamBo có 3 điều muốn chia sẻ với các bạn về "3 Lý Do Nên Học Đàn Guitar Mà Không Phải Ai Cũng Biết".
3 Lý Do Nên Học Đàn Guitar
3 Lý Do Nên Học Đàn Guitar.


Học Đàn Guitar Tốt Về Mặt Tinh Thần:

 • Guitar là một loại nhạc cụ mà chính nó cho ra âm thanh mộc mạc giản dị đặc biệt rất dễ hòa nhập với con người. Về mặt giá cả, đàn guitar không đắt như những loại nhạc cụ khác và rất bình dân phù hợp với đời sống con người Việt Nam. Ngày xưa chúng ta hay thấy những lão kiện tướng hay ngồi dưới góc phố ngân nga những dòng nhạc của những nhạc sĩ nổi tiếng mà họ viết ra dựa trên cây đàn guitar mang nhiều tâm tư sầu muộn mà họ không nói được nên phải viết ra bằng lời hát và có những bài hát nói về những cuộc tình đau thương mà của chính tác giả chẳng hạn như: Những bài Không Tên bất hũ của nhạc sĩ Vũ Thành An. Những bài hát nói về cuộc sống ngày xưa của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và vô số những bài hát khác. Những bài hát đó đã in đậm tên tuổi của nó cho đến ngày nay và được rất nhiều người hát và rất dễ bắt gặp hình ảnh này trên những con phố Sài Gòn. Những người vẫn đang hát về những bài hát ấy. Giữa phố xá thành thị đông đúc thì đâu đó vẫn có một khoảng lặng vẫn còn nhớ đến họ. Các bạn thấy đó, đàn guitar rất mộc mạc và bình dị đúng không ạ. Đơn giản những khi bạn buồn hay vui mà không nói ra được phải mượn đến cây đàn guitar và một bài hát nào đó chúng tôi tin chắc chắn sẽ có người hiểu được và bạn cũng thấy nhẹ lòng đi phần nào. Hãy nghĩ đến cảm giác nếu như bạn vừa đàn vừa hát những ca khúc mà mình tự sáng tác thì cảm giác sẽ rất hạnh phúc vì đó là những câu lời của bạn được viết thành nhạc do chính bạn nghĩ ra, khi bạn làm việc căng thằng thì chính nó cũng là người bạn với bạn giúp bạn xả stress bằng tiếng đàn guitar thật là thú vị.
 • Cho nên những ai biết chơi guitar thì hãy tự hào về chính bản thân mình vì đã làm cho cuộc sống này vui tươi hơn qua những tiếng đàn của bạn và làm cho bạn cứng cáp hơn về mặt tinh thần.

+Học Đàn Guitar Có Lợi Ích Về Mặt Mối Quan Hệ:

 • Sau đây tôi xin chia sẻ một chút kinh nghiệm khi chơi đàn guitar mà chính nó sẽ mang lại lợi ích về mặt tinh thần cũng như sự tương trợ tương tác cùng với sự vận động và phát triển những mảng khác của xã hội.
 • Ví dụ sau một giờ họp bạn vẫn chưa hiểu rõ vấn đề bạn cảm thấy bạn không làm tốt được việc này bạn cần người giúp bạn. Vd: một người sếp của bạn. bạn có thể mời họ đi ăn hay đi làm vài chai bia cũng được tới đó trong lúc nói chuyện bạn sẽ cần một cây đàn guitar khi bạn cất tiếng đàn lên và có thể hát bài hát mà bạn thích họ sẽ bất ngờ và phần nào họ sẽ hiểu bạn về bạn và có khi sẽ bị cuốn hút bởi bạn từ đó bạn sẽ tạo được mối quan hệ vững chắc với đối phương mà không cần phải xa hoa. Từ đó cuộc nói chuyện sẽ dễ thành công và chúng tôi chắc chắn khi ấy bạn có thể làm thành công việc mình cần làm bạn hiểu ý chúng tôi chứ ....
 • Trong một cuộc thi văn nghệ tại công ty chẳng hạn bạn là người biết đàn trong một tổ phòng thì bạn sẽ được người để ý hơn và dễ tạo mối quan hệ với những người khác trong công ty chỉ qua một cây đàn guitar mà còn lại rất văn minh nữa đúng không ạ và bạn còn có thể từ đó mà có thêm được mối quan hệ vững chắc trong công việc làm ăn và cuộc sống cũng đều nhờ đến cây đàn guitar. Bạn thấy không??? Chỉ một nghệ thuật nhỏ thôi có thể giúp bạn được những điều có lợi ích to lớn như vậy trong khi chỉ cần một cây đàn guitar giá rẻ hay không quá mắc là có thể tự học đàn guitar hoặc mang đi tầm sư học đạo được rồi!

+Học Đàn Guitar Xong Sẽ Thấy Lợi Về Mặt Tình Cảm Lứa Đôi:

 • Chơi đàn guitar có tác dụng như thế nào về mặt tình cảm ?
 • Đây là vấn đề mà cũng nhiều cậu con trai thắc mắc và thu hút nhiều thanh niên đang muốn thể hiện với những bạn nữ đây hihi. 
 • Xin thưa với các bạn chơi đàn guitar là một bộ môn dễ tiếp xúc với con người nhất cho nên khi bạn muốn thực hiện điều đó trong tình yêu thì hoàn toàn hợp lý. 

Bạn muốn tỏ tình với người mình yêu không khó nếu như bạn biết đàn?

 • Chỉ cần bạn cho cô ấy một cuộc hẹn đi ăn chẳng hạn rồi hát những bài cô ấy thích hay bạn tự sáng tác để tặng cho cô ấy thì chúng tôi tin chắc cô ấy sẽ cảm động  phần nào cũng sẽ hiểu cho bạn và biết bạn đang cần gì ở cô ấy chúng tôi tin chắc bạn sẽ thành công vì ngày xưa ông bà ta có những cuộc tình mà cô gái mê say đắm một chàng nhạc sĩ qua tiếng đàn là vậy.
 • Đôi khi lời nói vẫn chưa đủ và cần phải mượn tới âm nhạc thì tôi tin chắc bạn sẽ đạt được tình cảm bạn mong đợi.
 • Sau một buổi làm mệt mỏi cả ngày về đến nhà và ngồi vào mâm cơm và sau bữa ăn đó thay vì là một cuộc nói chuyện thì tại sao bạn không ngân nga tiếng đàn của mình và hát lên cùng gia đình nó sẽ rất quý giá về tạo một sự vững bền hơn trong gia đình bạn. Hãy ghi nhớ những hình ảnh đó thật là một điều hạnh phúc khi biết chơi đàn guitar đúng không các bạn!?
Guitar Giúp Bạn Thành Công Trong Tình Yêu
Guitar Vũ Khí Lợi Hại Trong Tình Yêu

About Ngân Kim

Ngân Kim
Có thể bạn cần biết: × +

0 nhận xét:

Đăng nhận xét