latest Post

Trước Khi Mua Đàn Guitar Bạn Nhất Định Phải Biết 5 Điều Sau Đây...

Trước Khi Mua Đàn Guitar Bạn Phải Biết 5 Điều Sau...

 • Sau đây nhạc cụ MamBo chúng tôi xin có 1 số gợi ý cho các bạn về 5 điều bạn phải biết trước khi mua đàn guitar.
Bạn Cần Biết 5 Điều khi Mua 1 Cây Đàn Guitar
5 Đều Cần Biết Trước Khi Mua Đàn Guitar.


+Mua Đàn Guitar Thì Chắc Chắn Sẽ Học Thành Công ?

 • Chắc ai cũng nghĩ câu hỏi này vô nghĩa đúng không ạ nhưng thật ra nó không đơn giản đâu bạn cần phải biết rõ mục đích của mình và xác định mua đàn guitar để làm gì để chơi được và học như thế nào chứ không bạn sẽ phải tốn một số tiền không đáng hoặc gọi là phung phí và phải tìm hiểu kỹ về thuộc tính cơ bản của đàn guitar trước khi quyết định mua đàn. Guitar là một bộ môn dễ học vì vậy nên ai cũng nghĩ là mua đàn guitar về là có thể tự chơi được nhưng chúng tôi xin đính chính lại guitar là một bộ môn dễ chơi thật nhưng nó rất phong phú và có nhiều trường phái và độ khó tăng lên theo từng mức độ chứ nó chỉ dễ ở bước đệm hát khi bắt đầu thôi còn nâng cao thì cũng như những nhạc cụ khác ví dụ như trống cajon cho nên các bạn cần phãi biết mình đang ở đâu và xác định lối đi riêng của mình và có nên mua hay không và khi mua đàn guitar thì nên mua làm sao và mức giá như thế nào thì phù hợp?

Mới Tập Chơi Nên Mua Đàn Guitar Giá Rẻ ?

 • Hôm nay nay chúng tôi xin nói cho các bạn biết tại sao mới tập đàn guitar chúng ta nên mua đàn guitar giá rẻ
 • Trước khi chơi đàn guitar nên mua đàn giá rẻ tại vì khi chúng ta bắt đầu chơi một loại nhạc cụ không chỉ riêng gì guitar mà còn là những nhạc cụ khác vd: đàn ukulele hay trống cajon. Vì mục đích ban đầu của chúng ta là biết chơi nhạc cụ trước cái đã chứ không phải là hình thức của cây đàn guitar. Chính vì điều này cho nên những ai mới bắt đầu chơi guitar cũng bị nhầm lẫn. Còn một ưu điềm là trong lúc mới bắt đầu chơi lỡ đâu các bạn không muốn chơi guitar hay là thấy guitar không phù hợp với mình nên đổi nhạc cụ khác thì cái mức giá mà bạn mất đi nó không cao còn nếu như bạn mua một cây đàn tầm cao thì khá là phung phí. Vậy nên các bạn hãy suy nghĩ thật chính chắn trước khi đưa ra quyết định lựa chọn nhé.

Nên Mua Đàn Guitar Acoustic Để Học Và Chơi Đệm Hát:

 • Hôm nay tôi xin chia sẻ một phần kiến thức mà MamBo có được.
 • Tại sao phải chơi guitar Acoustic khi đệm hát. Chắc ai cũng nghĩ câu hỏi này quá đơn giản đúng không ạ. Nhưng có một số cái mà bạn phải biết bước qua 3 tháng tập đàn cơ bản lúc đó bạn phải chọn cho mình 2 con đường là chơi Model (Acoustic) hay Classic (độc tấu cổ điển) vì vậy các bạn cần phải nên chọn cho mình 1 con đường đi thật sự nếu các bạn muốn chơi guitar Acoustic thì cần phải biết: 
 • Ưu Điểm Đàn Guitar Acoustic là một loại guitar chuyên dành cho đệm hát đàn có cần dài thuận tiện cho việc solo ở những nốt phía gần sát thùng âm thanh trong sáng, lực mạnh vũ bảo tạo ra tiếng chất mộc mang âm hưởng giới trẻ hiện nay có rất nhiều loại đàn và dáng đàn khác nhau để phù hợp với nhu cầu cũng như sở thích của từng quý khách.
 • Khuyết điểm: Đàn được cấu tạo bằng dây sắt cho nên bấm sẽ khá là đau tay và đặc biệt là đối với những bạn nữ cá tính đó nha nhưng khoảng thời gian này chỉ nằm ở mức cao nhất là 1 tháng nếu các bạn vượt qua được thì thành quả sẽ đến và cần nhỏ cho nên bấm hợp âm hay móc bằng tay sẽ hơi vướng đối với những người có tay hơi to nhưng các bạn yên tâm ở MamBo có làm đàn custom theo ý khách hàng để khắc phục tình trạng này.

Nên mua đàn Acoutics để chơi đệm hát
Guitar Acoutics.


Nên Mua Đàn Guitar Classic Để Chơi Dòng Nhạc Cổ Điển.

Tại sao nên mua đàn guitar classic để chơi dòng nhạc cổ điển ? 

Nhạc Cụ MamBo xin chia sẻ:

 • Ưu Điểm: Đàn guitar classic được cấu tạo với cần đàn thận lợi cho việc bấm hợp âm để độc tấu khoảng cách giữa các phím đàn rộng hơn đàn Guitar Acoutics thùng đàn nhỏ đàn được sài dây nilon tạo ra âm thanh sâu trầm ấm rỏ tiếng tạo ra âm thanh tự nhiên ngọt ngào phù hợp với những người thích sự yên bình thanh thản âm thanh của classic rất độc đáo ngoài ra đàn guitar classic còn đệm hát được những dòng nhạc như: flamenco, rhumba, bolero trữ tình...

 • Khuyết Điểm: Đàn được cấu tạo cần to nên việc duy chuyển hợp âm sẽ khó hơn Đàn Guitar Acoutics còn  về dây nilon nếu như dùng để đệm hát thì cũng được nhưng sẽ bị hạn chế âm thanh khi quạt chả và có thể tạo ra tạp âm khi quạt vì đàn xài dây nilon nên khi quạt dây có sự rung động mạnh và ra tiếng hơi khó nghe cho nên không được chuộng trong đệm hát. 
Nên Mua Đàn Guitar Classic để học cổ điển
Đàn Guitar Classic.

Mua Đàn Guitar Rồi Nên Học Ở Đâu:

 • Có nhiều bạn băn khoăn không biết khi mình mới bắt đầu mua đàn guitar thì nên tìm kiếm một chổ nào để học đàn guitar yên tâm vì hiện nay có những chỗ dạy đàn theo nhu cầu thị trường và không bài bản khiến học viên khó chịu và không tiếp thu được. Nhưng các bạn hãy yên tâm ở Nhạc Cụ MamBo có dạy đàn guitar tại quận 9-Thủ Đức và sẽ giới thiệu cho các bạn những chỗ dạy học đàn guitar uy tín chất lượng khác trong tp hcm và phục vụ nhiệt tình nhằm tạo dấu ấn tốt và khằng định uy tín của MAMBO và tạo dấu ấn tốt cho những người mua đàn tại MAMBO Những người mua đàn của nhạc cụ MAMBO sẽ được ưu đãi và được shop gửi vào những nơi dạy đàn chất lượng giá rẻ qua sự giới thiệu của Nhạc Cụ MamBo.
Mua đàn Rồi học Đàn ở đâu
Mua đàn Guitar Rồi Học Đàn Ở Đâu.


About Ngân Kim

Ngân Kim
Có thể bạn cần biết: × +

1 nhận xét:

 1. Thanks bạn đã chia sẻ thông tin bổ ích. Bạn có thể xem thêm đàn guitar mini HOT nhất của Taylor tại đây đàn guitar mini

  Trả lờiXóa